Monday, 19/04/2021 - 03:31|

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Nhân dịp tết đến, xuân về, để góp phần khuyến khích, động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đón tết cổ truyền bên gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Trường THCS Tân Phước đã vinh dự nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các mạnh thường quân, tập thể cán bộ, học sinh trong nhà trường bằng các suất quà tết cho học sinh. Đây là những món quà đầy ý nghĩa được gửi đến các em giúp các em đón tết vui hơn. Đại diện nhà trường, Ban giám hiệu trao 32 suất quà đển các em học sinh, với mỗi phần quà trị giá là 300.000 đồng.

Thầy Nguyễn Bảo Quốc trao quà cho các em

Thầy Đoàn Khánh Duy Tân trao quà cho các em

Thay mặt chi bộ và nhà trường, thầy Đoàn Khánh Duy Tân đã gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã có tấm lòng quan tâm, giúp đỡ chia sẻ những khó khăn với các gia đình học sinh nghèo trên địa bàn, giúp các em học sinh tiếp tục ước mơ học tập, góp phần động viên các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Người viết bài: Nguyễn Thị Phỉ

Năm 2021 : 3.132