Monday, 19/04/2021 - 04:18|

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC LẦN THỨ XIII - NHIỆM KỲ 2020 – 2022

ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN PHƯỚC

LẦN THỨ XIII - NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Phước, sáng ngày 09/01/2020, Chi bộ Trường THCS Tân Phước, tổ chức Đại hội đảng viên chi bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội lần này nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới.

Đ/c Đoàn Khánh Duy Tân – Bí thư chi bộ nhà trường

đọc diễn văn khai mạc đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Ban thường vụ Đảng uỷ, cùng đồng chí là Bí thư chi bộ trường THCS Tân Phước và các đồng chí là Đảng viên chi bộ về dự đông đủ, đó là nguồn động lực để Đảng viên chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Các đại biểu thông qua chương trình Đại hội

Chi bộ Trường THCS Tân Phước có 17 Đảng viên, trong đó 14/17 Đảng viên có trình độ từ Đại học trở lên. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đại biểu lắng nghe báo cáo

Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chỉ đạo trực tiếp chi bộ. Với tinh thần nghiêm túc, chân thành, trách nhiệm, Đại hội xin trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Văn Sơn để bổ sung vào văn kiện và tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới đạt kết quả tốt.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ Đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, giữ vững Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Trịnh Tấn Thăng thông qua kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội bầu cử Ban Chi ủy chi bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí là Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ và Chi ủy viên nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã khóa VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Các đại biểu bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Sau hơn một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ và trách nhiệm cao của các đại biểu, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình Đại hội đảng viên Trường THCS Tân Phước lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong đó, đồng chí Đoàn Khánh Duy Tân đắc cử Bí thư chi bộ, đồng chí Trịnh Tấn Thăng đắc cử Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Bảo Quốc là Chi ủy viên nhiệm kỳ mới và đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã khóa VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chi ủy Chi bộ trường THCS Tân Phước,

nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Thành công của Đại hội hôm nay đã thể hiện tinh thần làm việc dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm của tất cả Đảng viên dự Đại hội, sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Chi bộ, Đảng viên phục vụ đại hội, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy xã. Trong thời gian tới, Đại hội kêu gọi toàn thể Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sát cánh cùng Chi ủy khóa mới tập trung, chủ động đề xuất và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Người viết: Đinh Thị Yến Oanh

Tác giả: Tiêu đề website